Kinh doanh bán buôn/bán sỉ với mặt hàng bao bì dùng một lần

Quý khách vừa bắt đầu kinh doanh theo hình thức đại lý bán buôn hàng hóa, nhưng vẫn còn đang phân vân nên bán cái gì với một số vốn nhỏ để quay vòng vốn nhanh. Đặc biệt sản phẩm phải chất lượng, dễ bán và có thương hiệu trên thị trường?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm dùng một lần như: túi nilon, túi rác, màng bọc thực phẩm, giấy bạc nướng, ống hút nhựa… ở Việt Nam vẫn còn rất cao vì tính tiện lợi và giá thành rẻ. Các sản phẩm này không thể thiếu trong hoạt động buôn bán, đựng hàng hóa, thực phẩm… chính vì vậy người tiêu dùng vẫn ưa chuộng sử dụng những sản phẩm này.

mang boc thuc pham ecook 0

Để trở thành một đại lý phân phối sản phẩm bao bì dùng một lần cũng không quá phức, với số vốn ban đầu tầm khoảng 50 – 100 triệu đồng. Nguồn hàng bao bì rất đa dạng, với nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ. Mặt hàng này bán rất chạy vì nhu cầu sử dụng của người dân rất cao, đặc biệt vào các dịp cuối năm, lễ tết, khi nhu cầu đóng gói, bao bọc thực phẩm, hàng hóa tăng cao.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, hộ kinh doanh, hợp tác xã sản xuất các mặt hàng này, trong đó công ty TNHH Bao bì Tân Hưng Phát (sau đây gọi tắt là Tahufa) là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm này.

Hình thành và phát triển từ năm 2014 đến nay, Tahufa đã có hơn 50 mặt hàng khác nhau với thương hiệu ECOOK, TAHUFAOSAKARA… đã hân hạnh phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc, được công nhận và tin tưởng suốt những năm qua.

Với ưu thế thương hiệu đã xây dựng trong lòng người tiêu dùng, Tahufa rất hân hạnh gửi lời mời hợp tác đến quý đại lý, cùng phân phối các mặt hàng này đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tahufa luôn có những chính sách chiết khấu hấp dẫn, cũng như ưu đãi tốt cho tất cả quý đại lý Bắc – Trung – Nam.

Sản phẩm của Tahufa gồm: Màng bọc thực phẩm, giấy bạc nướng, túi rác cuộn, ống hút nhựa, và các loại bao bì dùng một lần khác…

Để biết thêm về các sản phẩm của Tahufa, quý khách có thể tham khảo tại website www.tahufa.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0909 80 29 89 (A.Lợi) để được tư vấn.

Trân trọng.

TAHUFA – mang tiện ích đến mọi nhà

Scroll to top
Chat hỗ trợ
Chat ngay